Diệt mối Hải Phòng

 Mối là một trong những loài có khả năng phá hoại ngôi nhà của bạn, làm ngôi nhà của bạn chở lên mất thẩm mỹ, hỏng, gây ra những khó chịu cho bạn.

Chúng có ở khắp mọi nơi trong ngôi nhà của bạn từ trong nhà đến ngoài sân, ngoài vườn… Với dịch vụ diệt mối Hải Phòng chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những niềm vui khi mà bạn đang bực mình với những lũ mối đáng ghét

 

Mối có thể gây hại gì cho ngôi nhà của bạn?

Lý do bắt buộc bạn phải diệt mối phòng tránh rủi ro cho công trình.

Loài mối nào có khả năng gây hại nhanh nhất.

Khả năng sinh sản phát triển của loài mối

Cách phòng tránh mối hiệu quả.

Bạn nên làm gì khi phát hiện nhà bạn đang bị tấn công bởi lũ mối đáng ghét.

Phương pháp diệt mối hiệu quả nhất ngày nay là gì?

Có những loại thuốc diệt mối nào?

Công ty diệt mối tận gốc uy tín nhất.

 

Mối có thể gây hại gì cho ngôi nhà của bạn?

Nhiều người có một suy nghĩ sai lầm rằng loài mối bé thế thì có thể làm gì được với một ngôi nhà kiên cố mà ta mới xây? Chúng không thể xâm hại mọi thứ trong nhà của ta được. Nhưng sau một thời gian họ đã có những suy nghĩ lại về loài mối, chúng đã gây thiệt hại to lớn đên ngôi nhà của họ.

Mối gấy hại cho mọi nhà

Nếu bạn có suy nghĩ như thế thì hãy thay đổi ngay suy nghĩ đó bởi vì nó có thể sẽ làm ngôi nhà của bạn bị hư hỏng lúc nào không hay nếu bạn không có nhưng biện pháp phòng tránh, diệt chúng một cách hiệu quả.
Bạn thử hình dung 1 con mối nhỏ thì có thể chúng không làm gì được ngôi nhà của bạn nhưng nếu như 1 nghìn, 1 vạn… con cùng tấn công ngôi nhà bạn thì thế nào?
- Chúng có thể phá hỏng các đồ vật và các cấu kiện gỗ trong công trình.
- Phá huỷ hệ thống cáp điện ngầm và các thiết bị điện tử.
- Gây sụt lún cho nền móng công trình.
- Mối gây gãy, đổ, chết cây trồng.

Lý do bắt buộc bạn phải diệt mối phòng tránh rủi ro cho công trình

Cũng như đã nói ở trên bạn không được có nhưng suy nghĩ coi thường loài mối. Sau đây diệt mối Hải Phòng sẽ giải thích vì sao bạn nên phòng chống và diệt chúng.

Tất cả các nước trên thế giới đều có mối sinh sống, chúng chỉ khác nhau về loài mối, riêng tại Việt Nam là vùng nhiệt đới nóng và ẩm và là điều kiện cho loài mối Coptomes Ceylonicus, loài mối này đặc biệt nguy hiểm cho các công trình xây dựng.Chúng có khả năng phát triển nhanh, tồn tại phổ biến và di chuyển rộng trong tổ từ khu vực này sang khu vực khác, từ tầng này sang tầng khác và là loài mối phá hoại nghiêm trọng nhất.

Chúng tấn công qua các lớp bê tông nhờ các chất axit có trong miệng và lớp bazơ có trong vôi(hay nói cách khác là nước bọt của mối) cùng với khả năng hoạt động không nghỉ đặc trưng của loài mối. Kết hợp các yếu tố trên và thời gian lâu dài các lớp bê tông sau khi bị mối tấn công sẽ có độ ẩm và lâu ngày tạo thành các vết nứt và mối sẽ theo các vết nứt đó tấn công lên các vật dụng hiện hữu trong nhà hay các công trình xây dựng.
Trước đây không hiểu hết tác hại của mối gây ra, nhiều công trình không xử lý mối ngay từ đầu nên nhiều công trình sau khi đưa vào sử dụng đã bị mối tấn công và phá hủy.Đặc biệt hơn còn làm giàm tuổi thọ của công trình, gây mất mỹ quan cho ngôi nhà hay các công trình xây dựng.

 Diệt mối Hải Phòng chất lượng tốt

Mối là một loại động vật sống theo bầy đàn, với thức ăn là chất xenlulo có sẵn trong các vật dụng bằng gỗ như sàn ván, tủ, bàn ghế,.v.v. Mối tuy nhỏ và yếu xong với số lượng bầy đàn lớn nó hoàn toàn có thể làm ảnh hưởng lớn đến cuộc sống sinh hoạt của con người, từ việc làm hư hỏng các vật dụng bằng gỗ, giấy cho đến việc làm sập một căn nhà, làm vỡ các con đê.

Cho nên khi phát hiện trong nhà có mối thì chúng ta đã phải đối mặt với việc nền móng của căn nhà có nguy cơ bị lún, sụt vì khi mốI làm tổ dưới lòng đất nó tạo ra các lỗ hổng bên dưới móng nhà, dần dà theo thời gian lỗ hổng ngày càng lớn, đất cát tụt dần và làm hẫng hụt phần đất đỡ chân móng nhà. Nếu không kịp thời sử lý tổ mối, căn nhà hoàn toàn có thể bị nghiêng và gây ra nguy cơ sụp đổ .
Còn đối với những công trình chuẩn bị xây dựng bạn cũng nên nghĩ tớ trường hợp phòng mối để có thể đảm bảo một cách hoàn hảo nhất cho công trình. Đối với công trình lâu năm nếu không có các biện pháp phòng mối từ đầu rất có thể công trình chưa xong thì đã có mối tấn công.
Do đó: Bất kỳ căn nhà hay công trình xây dựng nào ở Việt Nam cũng đều có nguy cơ bị mối xâm nhập. Khi mối xân nhập vào một công trình xây dựng, nó không chỉ làm hư hỏng các vật dụng bằng gỗ hay các vật dụng có nguồn gốc từ xenlulo như khung cửa gỗ, kệ bếp, sành nhà gỗ, cầu thang gỗ, gác gỗ.v.v. mà nó còn gây ra nhiều tác hại khác như làm rỗng nền công trình, gây sụt lún, dò rỉ nước gây hiện tượng thấm nước, nấm mốc cho tường, làm dơ bẩn tường bởi các đường mui mà chúng đắp để di chuyển, làm rỗng lớp hồ tô tường.v.v.
Lưu ý: Qua quá trình cung cấp dịch vụ chúng tôi thấy rất nhiều người chủ quan cho rằng Nhà có đổ mê bê tông ở đáy móng thì không thể có mối được và mối không thể ăn gỗ căm xe hay gỗ lim, đó là những sai lầm rất có thể gây ra những tổn hại đáng tiếc.

Công ty diệt mối Hải Phòng luôn mang lại cho bạn giải pháp tối ưu

Loài mối nào có khả năng gây hại nhanh nhất.

Mỗi đối tượng; nhà cửa, kho tàng; đê đập và cây... bị các loài mối gây hại ở mức độ khác nhau. Riêng với nhà cửa, kho tàng ở nước ta thì mức độ gây hại nghiêm trọng nhất thuộc về các loài mối thuộc giống coptotermes (còn gọi là mối gỗ ẩm), tiếp theo là các loài thuộc nhóm mối đất, tập trung trong 2 giống Odontotermes và Macrotermes, cuối cùng là nhóm mối gỗ khô, thuộc giống Cryptotermes.
Các loài mối coptotermes làm tổ ngầm trong nền móng công trình, trong cây, hoặc kết cấu khác của công trình, đường mui chủ yếu là đơn lẻ, chúng hoạt động ở nhiều tầng cao thấp khác nhau của công trình.
Các loài mối đất chỉ làm tổ trong đất, trong tổ luôn có vườn nấm Termitomyces, chúng kiếm ăn chủ yếu ở tầng 1, đường mui thường phủ kín thành lớp trên bề mặt cấu kiện gỗ.
Các loài mối gỗ khô chỉ làm tổ trong các cấu kiện gỗ, số lượng cá thể của một tổ thường chỉ có vài trăm con. Phân thải ra có dạng hạt cải.

Khả năng sinh sản phát triển của loài mối

Mối chúa quả là một cỗ máy đẻ thực sự. Cả quãng đời trưởng thành của nó được dành cho việc đẻ trứng, với nhịp độ hơn một quả trong 1 phút.
Mối thường sống thành những tập đoàn lớn. Một số xây tổ ở rất cao. Mối chúa và mối vua (nhỏ hơn mối chúa) sống ở trung tâm của tổ.
Mối chúa trưởng thành có một cơ thể khổng lồ giống như khúc dồi, chiều dài 10 cm, và thực sự là cỗ máy đẻ. Đôi khi nó còn đẻ tới hơn 30 trứng trong một phút. Nó không thể cử động và được các mối thợ, dài khoảng 4 cm chăm sóc, nuôi dưỡng.
Mối chúa bắt đầu cuộc đời của mình như một con cái giống với những chiếc cánh. Cùng với nhiều con cái khác và những con đực có cánh, nó bay khỏi tổ, nơi nó đã sinh ra. Đó là sự chia đàn. Nó hạ cánh ở một nơi nào đó, hai cánh tiêu biến và kết đôi với một con đực. Như vậy, chúng đã tạo ra một tập đoàn mới.

Diệt mối Hải Phòng sẽ ngăn chặn mọi khả năng sinh sản của loài mối.

Cách phòng tránh mối hiệu quả.

Trong phần trên chúng tôi chủ yếu nêu ra nhưng vấn đề về tác hại của mối. Trong phần tiếp theo chúng tôi muốn nêu ra một số cách đơn giản để phòng tránh mối một cách hiệu quả.
Có 2 loại đối tượng mà loài mối hay tần công nên chúng tôi sẽ chia ra 2 hình thức phòng tránh tương ứng.
- Với các kho hàng của công ty:
Kho tàng, nhà cửa phải tránh bị dột, ẩm thấp, tránh mưa tạt nước đọng. Hàng hóa kê cao 20-30 cm, chừa lối đi 40-50 cm, phải kê xa tường 40 cm, mỗi cụm hàng không rộng qúa 10m2, nhà kho phải có đèn chiếu sáng.
- Với các hộ gia đình:
Thường xuyên vệ sinh, kiểm tra các khu vực kín đáo như gầm cầu thang, hốc tủ và những nơi khác ẩm thấp có khả năng mối xâm nhập .

Bạn nên làm gì khi phát hiện nhà bạn đang bị tấn công bởi lũ mối đáng ghét.

Khi phát hiện nhà mình có mối, bạn không nên xịt bất cứ loại thuốc gì (ví dụ bình xịt muỗi chẳng hạn), bạn cũng không nên cạo các đường đi của mối, bạn để nguyên hiện trạng và hãy gọi chúng tôi tới khảo sát hoàn toàn miễn phí. Sau khi xác định loại mối gì đang xuất hiện ở nhà bạn ( bởi vì có rất nhiều loại mối khác nhau ), tùy theo từng loại mà chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể để có phương pháp xử lý tốt nhất.
- Nếu là Mối nhà: sẽ tiến hành phương pháp diệt tận gốc, thời gian xử lý trung bình 2 tuần, không ảnh hưởng đến sinh hoạt của quý khách, đảm bảo diệt tận gốc các tổ mối, bảo hành miễn phí 12 tháng.
- Nếu là Mối đất : chúng tôi tư vấn bạn mua thuốc nước về tự xịt định kỳ để ngăn chặn sự phá hoại của chúng.

Phương pháp diệt mối hiệu quả nhất ngày nay là gì?

Ngày nay có khác nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối với nhiều phương pháp khác nhau. Mỗi phương pháp sẽ có những hiệu quả nhất định. Diệt mối Hải Phòng xin giới thiệu đến quý khách hàng phương pháp hiệu quả nhất đó là phương pháp hóa sinh. Ưu điểm của phương pháp này là không phải đào bới, hạn chế đến mức tối thiểu sự ô nhiễm và đạt hiệu qủa cao.

Các bước thực hiện đối với phương pháp này
Bước 1 : Tại những nơi có mối xuất hiện phá hoại, đặt các hộp nhử bên trong là gỗ có chất dẫn dụ để thu hút mối vào hộp mồi, thời gian nhử từ 08-12 ngày.

Bước 2: Sau đó phun thuốc PMC90 dạng bột vào lượng mối trong hộp, với loại thuốc đặc trị này không làm mối chết ngay. Mối sau khi dính thuốc là rút chạy về tổ, mối lính có khả năng phát hiện mối có mùi lạ không cho vào tổ song với số lượng hàng vạn cá thể đồng thời kéo về thì không lực lượng nào ngăn cản được. Chính vì đặc điểm này, trong một công trình phải phun các hộp nhử cũng như các điểm mối ra trong cùng một buổi.

Mối sau khi nhiễm thuốc, mất khả năng nhận biết đồng loại, nên mối lính thường cắn những con cản đường. Chúng lăn ra chết trong tổ. Theo bản năng những con khỏe trong tổ tha xác những con đã chết vứt ra cạnh tổ, song chỉ một bộ phận mối chết được đưa ra một góc trong tổ. Từ trung tâm tổ mối phát ra tín hiệu thu quân, các tuyến mối đi kiếm ăn bên ngoài, mặc dầu không bị phun thuốc cũng đều rút về tổ, chỉ để một ít mối lính ở lại, song mối lính lại không tự ăn gỗ được nên 6-7 ngày sau sẽ chết đói và trước hết là chết khát.Ở vị trí ẩm, Mối lính không sống quá 15 ngày.

- Bước 3: thu dọn và kiểm tra kết qủa:
Dựa vào đặc điểm nêu trên, chúng ta có thể kiểm tra kết qủa của việc diệt mối. Chỉ cần kiểm tra ở những vị trí không phun thuốc, đường mối bị khô, chỉ có mối lính sống thoi thóp hoặc đã chết khô là đạt yêu cầu. Nếu sau 10 ngày từ khi phun thuốc vẫn còn mối lao động đi ăn cùng với mối lính là chưa đạt yêu cầu.

Phương pháp diệt mối hóa sinh

Tổ mối có sự cân bằng sinh thái riêng. Khi có một lượng lớn xác mối thối rữa trong tổ, sự cân bằng sinh thái bị phá vỡ, nấm hoại sinh phát triển, làm cho hệ thống tổ mối bị tiêu diệt hoàn toàn.

Có những loại thuốc diệt mối nào?

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại thuốc diệt mối có tác dụng rất hiệu quả. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những loại thuốc tốt nhất hiện nay:
Thuốc diệt mối PMC90
Thuốc diệt mối Mythic
Thuốc phòng mối Map Sedan 48EC
Thuốc phòng mối Agenda
Thuốc phòng LENFOS 50 EC
Thuốc diệt mối CISLIN 2.5 EC
Với mỗi loại sẽ có các phương pháp, cách sử dụng khác nhau. Để biết thêm chi tiết về các loại thuốc vui lòng liên hệ đến công ty để được tư vấn thêm về tác dụng, cách sử dụng.

Công ty diệt mối tận gốc uy tín nhất.

Diệt mối phải diệt tận gốc thì mới mang lại cho bạn lợi ích to lớn. Mà muốn diệt tận gốc thì phải hiểu bản chất của diệt mối là gì.
Diệt mối cần được hiểu là phải diệt được cả hệ thống tổ mối trong đó có mối vua và mối chúa, có như thế mới " hết gốc " được.
Khi hiểu rõ bản chất và phương pháp diệt chúng tôi luôn luôn tự tin có thể làm một cách tốt nhất cho bạn.

Công ty chúng tôi với kinh nghiệm 5 năm trong nghề, chúng tôi đã bảo vệ cho nhiều công trình khác nhau mag lại hiệu quả cực kỳ to lớn. Với các phương pháp diệt hiệu quả, sử dụng các loại thốc có tác dụng cao. Đến nay chúng tôi đã được khách hàng tin tưởng và yên tâm sử dụng dịch vụ.

Liên hệ diệt mối

Chúng tôi luôn đặt yếu tố hiệu quả của khách hàng lên hàng đầu. Đó là mục tiêu phần đấu của chúng tôi. Luôn luôn mong muốn chất lượng dịch vụ đạt mức cao nhất.
Nếu bạn thực sự có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Quy trình diệt mối Hải Phòng của chúng tôi:

Bước 1: Đặt mồi nhử ở nơi nhiều mối nhất.
Chúng tôi sẽ sử dụng hộp mồi nhử mối đặt ở đường đi của mối. tùy vào lượng mối nhiều hay ít mà chúng tôi sẽ có số lượng hộp mồi nhử nhiều hay ít.

Bước 2: Phun thuốc dạng bột lên mối sau khi dỡ hộp nhử mối
Quá trình đặt hộp nhử mối thong thường khoảng từ 10 đến 20 ngày. Trong khoảng thời gian đó các con mối sẽ chui hết vào hộp nhử mối mà chúng ta đã đặt từ trước.
Trước khi dỡ hộp nhử mối chúng tôi sẽ chuẩn bị các dụng cụ như thuốc, chậu khô và các thiết bị bảo hộ. Quá trình dỡ hộp nhử chúng tôi sẽ dùng thuốc diệt mối tận gốc dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 - 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch vào đường đi
Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Với các bước cơ bản trên thì việc phòng chống mối chở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên một số trường hợp diệt mối Hải Phòng sẽ có những phương pháp khác sao cho hiệu quả hơn.

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!